Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Nên mua máy lọc không khí Xiaomi nội địa hay quốc tế? [2023]

Máy lọc không khí Xiaomi nội địa hay quốc tế? Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết dưới bài viết sau đây. Máy lọc không khí xiaomi đang được người dùng lựa chọn và tin dùng khá nhiều ở thời điểm hiện tại. 1 ngày bạn nên bật 8h /1 ngày vào thời điểm nhất định để có 1 không gian thoáng đãng và luồng không khí trong lành. Tuy nhiên nhiều chức năng của sản phẩm máy lọc không khí xiaomi sẽ bị hạn chế bởi bản nội địa và bản quốc tế. Chúng ta cùng tìm hiểu cho dòng máy lọc không khí Xiaomi nội địa và quốc tế sẽ có những ưu điểm gì? và hạn chế gì?

Ưu điểm của máy lọc không khí xiaomi? | Máy lọc không khí Xiaomi nội địa hay quốc tế?

Nên mua máy lọc không khí Xiaomi nội địa hay quốc tế?
Máy lọc không khí Xiaomi nội địa hay quốc tế?

_ Máy lọc không khí xiaomi đang có dòng Gen 4 thông minh, mới được các nhà nghiên cứu và phát minh ra. Với những tính năng vượt trội được cho là 1 trong những dòng sản phẩm sáng giá ở thời điểm hiện tại.

_ Tính năng kết hợp với app mi home thông minh: giúp cho bạn có thể sử dụng và điều khiển máy 1 cách thông minh dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Việc thông báo cho bạn biết tình trạng không khí trong gia đình bạn mà bạn không có ở nhà. 

_Khả năng lọc ion âm có tác dụng làm giảm  hơn 50% lượng khói thuốc cũng như 90 % bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí. Đặc biệt là loại bỏ được lớp bụi bẩn có kích thước nhỏ tới 0.01 micromet. Đây là tính năng giúp cho bảo vệ phổi tránh việc hút thuốc khói thụ động.

Kích thước phòng và đa dạng mẫu mã: Đối với gia đình có phòng ngủ phòng học nhỏ nên chọn những máy lọc có công suất nhỏ gọn và vừa đúng với công năng bạn cần. Tranh lãng phí sử dụng máy lọc công suất quá lớn và diện tích lớn gây lãng phí. Đa dạng mẫu mã và đa dạng công suất là 1 sự sáng suốt của nhà sản xuất. Dễ bán và đa dạng yêu cầu của khách hàng.

_ Chế độ đèn led thông báo chất lượng không khí trong căn phòng bạn là 1 ưu điểm nổi bật giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển chất lượng luồng khí trong nhà bạn. Có những chế độ trong lành, ô nhiễm thấp, ô nhiễm trung bình, ô nhiễm nặng. Tuy nhiên không phải ưu điểm điểm bật này của dòng nào cũng có. 

Nhược điểm máy lọc không khí Xiaomi | Máy lọc không khí Xiaomi nội địa hay quốc tế?

Bên cạnh những ưu điểm thì không thể tránh khỏi những nhược điểm  đó là hạn chế như: hút ẩm, tậm ẩm, bắt muỗi. Tuy nhiên nếu 1 máy có quá nhiều tính năng tích hợp trong 1 máy khả năng là máy sẽ nhanh hỏng và bị giảm công suất tính năng đó giảm tuổi thọ lớn.

Trên đây là những tính năng nổi bật và hạn chế của máy lọc không khí Xiaomi tuy nhiên thì máy lọc không khí Xiaomi Quốc tế có những tính năng không bị hạn chế, và được sản xuất cho toàn thế giới dòng nội địa sẽ có những hạn chế mà người dùng không sử dụng được. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn máy lọc không khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop