Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Phòng ngủ trẻ em dùng máy lọc không khí Xiaomi nào ? 2023

Phòng ngủ trẻ em dùng máy lọc không khí Xiaomi nào? hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết sau đây nhé! Vấn đề về sức khỏe ngày càng được các gia đình quan tâm và nâng cao. Với nhiều giải pháp giúp cho sức khỏe mỗi gia đình được nâng cao. Chúng ta có thể tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ hay sử dụng thực phẩm mang yếu tố tăng sức đề kháng để tránh khỏi các bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt là sức khỏe của người già và trẻ con, đa phần mắc bệnh về đường hô hấp. Mỗi cá nhân, gia đình đều có biện pháp khắc phục. Tuy nhiên đa phần bệnh đường hô hấp hay dị ứng do môi trường chúng ta sinh sống và tiếp xúc. Luồng không khí trong mỗi gia đình, luồng khí trong phòng ngủ luồng khí đó ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân gia chủ. Đặc biệt với các gia đình có con nhỏ, người già. Với con nhỏ thì hệ hô hấp còn non kém, sức đề kháng kém. Cùng chúng tôi tìm hiểu phòng ngủ trẻ em nên dùng máy lọc không khí Xiaomi loại nào?

Phòng ngủ trẻ em dùng máy lọc không khí Xiaomi nào
Phòng ngủ trẻ em dùng máy lọc không khí Xiaomi nào

Phòng ngủ trẻ em dùng máy lọc không khí Xiaomi nào

Trong các dòng máy lọc của Xiaomi thì máy lọc Xiaomi dòng máy lọc được hãng khuyên nên dùng cho phòng ngủ trẻ em là dòng máy lọc không khí Xiaomi Purifier 4. Đây là dòng máy lọc đáng để quan tâm và dùng cho phòng trẻ nhỏ vì: 

Thiết kế chắc chắn vuông vức tinh tế

Màu sắc trắng tinh tế và sang trọng để được trong các phòng ngủ rất là tiện nghi, khối trụ vuông vức. Có chất liệu nhựa cao cấp, giúp bảo vệ hệ lõi lọc và quạt gió 1 cách tuyệt đối. việc tháo lắp dễ dàng giúp cho máy có thể vệ sinh và bảo trì dễ dàng. Giúp tăng tuổi thọ và công năng của sản phẩm.

Lõi lọc Hepa thông minh có cảm biến Laser PM 2.5 và độ ẩm

Đối với máy lọc không khí Xiaomi Purifier 4 được trang bị cảm biến laser giúp cho máy lọc có thể đo chính xác được độ ẩm cũng như phát hiện các hạt bụi nhỏ mịn kích thước 0.3 Micromet. Đối với gia đình có con nhỏ thì việc phát hiện bụi nhỏ và mịn cũng như độ ẩm là cần thiết vì hệ hô hấp cũng như miễn dịch trẻ rất chi là nhạy cảm. Nên máy lọc không khí Xiaomi Purifier 4 là sự lựa chọn thông minh của mỗi gia đình.

Hệ thống kết nối áp thông minh

Phòng ngủ trẻ em dùng máy lọc không khí Xiaomi nào? App Mi Home giúp điều khiển máy lọc ở bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt là khả năng điều khiển bằng điện thoại qua giọng nói. Bạn có thể kiểm soát được mùi, bụi khói trong không gian ngủ của mình, dù bạn không có nhà nhưng bạn vẫn biết được tình trạng không khí trong không gian nhà bạn. Khi bạn vắng nhà thì app Mi home sẽ thông báo cho bạn biết về tình trạng của phòng như: hẹn giờ tắt bật, cài đặt có thể điều chỉnh, chất lượng không khí, khóa trẻ em, theo dõi tuổi thọ bộ lọc.

Đây thực sự là chiếc máy lọc đáng sử dụng cho không gian phòng ngủ có trẻ nhỏ. Hy vọng những thông tin vừa viết ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop