Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cách chọn máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ [2023]

Cách chọn máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ như thế nào hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé! Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu kỹ về các bộ phận trong máy lọc không khí Xiaomi, và phần nào hiểu được cấu tạo, và chức năng của từng bộ phận của máy. Trong phần tiếp theo này chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về tiêu chí chọn mua máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ, dựa trên tiêu chí gì, và nên chọn dòng máy nào trong rất nhiều dòng máy lọc không khí nhà Xiaomi. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những tiêu chí trên qua thông tin dưới đây.

Cách chọn máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ vỡi những tiêu chí sau

Máy lọc không khí Xiaomi cũng giống với bao dòng máy lọc không khí khác tác dụng chính là lọc không khí, tuy nhiên để lựa chọn máy lọc không khí Xiaomi nào thì nó lại 1 vấn đề khác. Dựa trên những tiêu chí nào cho phòng ngủ. 

 chọn máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ
Chọn máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ

Phòng ngủ được biết đến là nơi riêng tư của mỗi gia đình, là nơi giúp gia chủ được nghỉ ngơi, thư giãn và là nơi để hồi phục sức khỏe sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Nên trong mọi không gian trong gia đình thì phòng ngủ là nơi mà các bạn nên chọn đặt máy lọc không khí là rất hợp lý. Đặc biệt là máy lọc không khí Xiaomi có chế độ êm ái hoạt động êm ru khi các bạn bật chế độ ngủ. Đảm bảo bạn sẽ có 1 không gian trong lành và yên tĩnh. Một vài tiêu chí để chọn mua máy lọc không khí: 

1_ Diện tích phòng ngủ của bạn là bao nhiêu. 

Đa phần diện tích phòng ngủ ở nông thôn và thành thị là khác nhau. Nông thôn không khí trong lành và không gian rộng hơn ở Thành thị. Đối với thành thị thì đa phần diện tích sẽ rơi vào khoảng 13-20m2, đây là 1 yếu tố tiên quyết để bạn chọn máy lọc sao cho chính xác không bị to quá hay nhỏ quá. Đây được cho là diện tích tầm trung nên khá là dễ mua và vừa tiền.

2_ Công suất máy lọc không khí Xiaomi

Việc lựa chọn công suất cũng là 1 yếu tố. Nếu như bạn mua máy lọc không khí có công suất thấp thì không đảm bảo lọc không khí được sạch. Còn nếu bạn chọn máy lọc có công suất quá lớn sẽ dẫn đến sự phí phạm tiêu tốn điện năng cũng như công năng máy mà không cần thiết. 

Ngoài ra còn vài yếu tố như giá thành, tính năng của lõi lọc cho từng không gian là khác nhau nên lựa chọn cho đúng đắn.

Nên chọn máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ

Hiện nay phòng ngủ sẽ có diện tích vào tầm khoảng 13-20m2 bạn nên chọn máy lọc tầm trung, gần đây dòng gen 4 của Xiaomi được khách hàng lựa chọn và tin dùng rất nhiều. Chúng ta có thể điểm qua vài dòng máy lọc như: máy lọc không khí Xiaomi Compact, 4 lite, purifier 4. Đây là 3 dòng máy lọc tầm trung cả về giá và chức năng. Đảm bảo giúp cho bạn 1 không gian trong lành và thông thoáng. Tuy nhiên trong 3 dòng sản phẩm này thì dòng purifier 4 là dòng vượt trội và được người dùng lựa chọn nhất giá cũng nhỉnh hơn tuy nhiên về khả năng lọc bụi là tối đa. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop