Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ [2023]

Máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ có những loại nào và loại nào tốt cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé! Luồng không khí trong nhà bạn đang bị ô nhiễm, các bệnh về hô hấp đang gia tăng, dị ứng da, dị ứng đường hô hấp ở trẻ nhỏ và người già đang tăng cao. Đây được coi là vấn đề nhức nhối của mỗi người trong gia đình bạn. Chúng ta đang phải đối mặt với những nguy cơ về bệnh hô hấp, bệnh da liễu… Để giải quyết tình hình này các nhà sáng chế đã phát minh ra máy lọc không khí, nó là một giải pháp hữu hiệu cho cá nhân và người dùng. Trong các dòng máy lọc không khí thì  máy lọc không khí Xiaomi đã và đang được người dùng tin dùng rất nhiều. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về các bộ phận chính của máy lọc không khí Xiaomi và cách lựa chọn máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ sao cho sử dụng hết công năng của máy mà không bị phí phạm và đảm bảo được không khí trong phòng được trong lành.

Máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ 

Máy lọc không khí Xiaomi cũng cấu tạo như bao các dòng máy lọc của các hãng khác. Nó bao gồm các thành phần chủ yếu sau: Khung máy, bộ phận quạt hút, đặc biệt là bộ lọc. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi. 

Máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ
Máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ

Bộ lọc: Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc Xiaomi, là linh hồn của máy giúp cho máy hoạt động hiệu quả và giúp cho luồng không khí nhà bạn trở nên trong lành hơn bao giờ hết. Với công nghệ lõi lọc 5 lớp HEPA giúp cho loại bỏ toàn bộ các loại bụi mịn, bụi lông thú cưng, đặc biệt là bụi nhỏ PM2.5 gây nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là virus vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi hôi đặc biệt là vi khuẩn nấm mốc cứng đầu, khí độc. Hơn thế máy còn trang bị lớp lọc được bụi phấn hoa giúp những người có dị ứng phấn hoa an toàn tuyệt đối.

Khung máy: Khung máy được làm bằng nhựa cứng cao cấp, có tác dụng bảo vệ các bộ phận bên trong sản phẩm máy lọc không khí tránh được bụi bẩn, ẩm mốc, tránh việc hư hỏng giúp cho máy lọc hoạt động lâu dài và bền bỉ hơn. Thông thường thì thì máy quạt hút được đặt ở trước hoặc đặt ở phía sau tùy theo từng hãng sản xuất. Luồng không khí được đi ra ở phía trên. Nên lựa chọn máy thích hợp để được che chắn giúp cho quá trình lưu thông không khí ra vào dễ dàng.

Bộ phận quạt: Đây được cho là bộ phận giúp tác dụng hút không khí bẩn vào trong máy lọc, sau đó luồng không khí sẽ đi qua 1 hệ thống lớp lọc giúp cho hệ thống không khí, hệ thống lọc không khí  thường được làm bằng những nguyên liệu đạt chất lượng cao như hợp kim nhôm, đầy đủ điều kiện và chất liệu cao cấp nên sẽ không bao giờ bạn phải lo han rỉ, dù ở trong môi trường ẩm thấp cao. Tốc độ của máy hút sạch chủ yếu phụ thuộc vào khả năng hiệu suất của quạt hút. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về cách chọn máy lọc không khí Xiaomi cho phòng ngủ ở phần tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop