Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

TOP 5 thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất hiện nay

Ở bài “ Top 5 thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất hiện nay P1” chúng ta cũng đã nói qua về máy lọc không khí Nhật Bản, Xiaomi, Hàn Quốc. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm về dòng máy lọc không Coway và Daikin. 

Thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất – Máy lọc không khí Coway Hàn Quốc

Máy lọc không khí Coway của Hàn Quốc ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, sử dụng cho nhiều không gian từ phòng dưới 33m2 đến phòng có diện tích 50m2. Máy lọc không khí lọc sạch, diệt virus, diệt vi khuẩn, khử mùi đem lại bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó thì chiếc máy lọc không khí thương hiệu này được trang bị hệ thống màng lọc đa lớp giúp loại bỏ các tác nhân gây hại và tạp chất trong không khí.

thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất
Thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất

Bên cạnh đó, máy lọc không khí đã được trang bị cảm biến chất lượng không khí cực nhanh nhạy. Cảm biến này giúp cảnh báo cho người dùng nhận biết được tình trạng ô nhiễm không khí thông qua hệ thống đèn LED. Từ đó, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất lọc khí thông qua cách lựa chọn chế độ vận hành phù hợp.

Máy lọc không khí Daikin

Máy lọc không khí Daikin trang bị công nghệ độc quyền Streamer bảo vệ kép và Ion Plasma giúp lọc sạch tối ưu và hiệu quả. Công nghệ lọc Streamer độc quyền giúp lọc khí sạch hiệu quả và nhanh hơn. Máy sử dụng Ion Plasma tỏa ra với nồng độ cao khoảng 25000 ion/cm3 làm vô hiệu hóa các tác nhân gây hại giúp giải phóng ion vào trong không khí đem lại bầu không khí trong lành cho gia đình của bạn. Máy lọc không khí Daikin sử dụng phin lọc tĩnh điện có thể loại bỏ lên đến 99.97% các hạt bụi mịn trong không khí có kích thước siêu nhỏ.

thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất
thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất

Máy lọc không khí thương hiệu Daikin sử dụng 3 lớp màng lọc gồm màng lọc thô, màng lọc khử mùi và màng lọc bụi mịn HEPA lọc không khí hiệu quả cao và nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy lọc không khí đã trang bị cảm biến 3 chức năng cùng với độ nhạy rất cao đem lại không gian vô cùng sạch sẽ và thơm mát.

Máy lọc không khí Philips – Thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất

Máy lọc không khí Philips có thiết kế hình trụ tròn, sang trọng và tinh tế. Cùng với tông màu trắng hiện đại và trang nhã. Đặc biệt khả năng di chuyển dễ dàng. 

Cấu tạo của sản phẩm rất dễ tháo lắp và dễ dàng làm sạch, các lỗ thông gió bám bụi. Với các dòng máy lọc không khí Philips được sử dụng nhiều trong không gian nhỏ, cụ thể là phòng khách, phòng ngủ nhỏ, phòng thờ, phòng làm việc.

thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất
thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất

Với tính năng vượt trội, đèn báo chất lượng không khí cho người dùng biết được mức độ ô nhiễm không khí trong căn nhà. Đảm bảo không khí trong nhà bạn luôn tươi mới, trong lành và sạch hơn bao giờ hết.

Trên đây là bài viết về top 5 thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất hiện nay, hy vọng bài viết trên có thể đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn có thể lựa chọn được thương hiệu máy lọc không khí phù hợp nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop