Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Có nên cho tinh dầu vào máy lọc không khí Xiaomi không?

Máy lọc không khí Xiaomi là dòng sản phẩm có trước đó rất lâu rồi, tuy nhiên gần đây trong bộ sưu tập mới máy lọc không khí Xiaomi có ra bộ Gen 4 mới. Với những cải thiện tính năng vượt trội cả về thiết kế và tính năng. Đảm bảo các quý khách hàng sẽ hài lòng về dòng máy lọc không khí Xiaomi Gen 4 này. Có nhiều người dùng đang hỏi rằng:” Có nên cho tinh dầu vào máy lọc không khí Xiaomi không?”. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây:

Tổng quan về dòng máy lọc không khí Xiaomi

Trước đó, thế hệ tiền nhiệm Gen 4 là máy lọc không khí Xiaomi Gen 3, có nhiều tính năng và hạn chế về nhiều mặt. Tuy nhiên qua dòng Gen 4 – máy lọc không khí Xiaomi Gen 4 đang có 4 sản phẩm chính đó là:

_ Máy lọc không khí Xiaomi 4

_ Máy lọc không khí Xiaomi 4 lite

_ Máy lọc không khí Xiaomi 4 Pro

_ Máy lọc không khí Xiaomi 4 Compact

Đây được coi là 4 sản phẩm nổi bật nhất của máy lọc không khí Xiaomi Gen 4. Trong phân khúc công suất lớn phòng rộng thì nên chọn máy lọc không khí Xiaomi 4 Pro tối đa là 127m2. Tuy nhiên ở mức trung nên chọn máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 lite. Nếu bạn chọn trong không gian nhỏ như phòng vệ sinh, phòng ngủ nên chọn máy lọc không khí Xiaomi 4 Compact.  Bạn đang đắn đo và cân nhắc nên mua dòng nào có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để có lựa chọn tốt nhất.

lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4
Có nên cho tinh dầu vào máy lọc không khí Xiaomi

Một số tính năng nổi bật nhất của máy lọc không khí Xiaomi

Lọc không khí và khử mùi cũng như diệt khuẩn.

Đây là tính năng nổi bật của máy lọc nhà Xiaomi, vì hiện nay máy lọc không khí Xiaomi được trang bị tới 5 lớp lọc để có thể lọc triệt để và tối đa vi khuẩn, mùi hay nấm mốc trong không gian nhà bạn. Máy lọc không khí Xiaomi sẽ lọc được những gì?  Lông thú cưng, phấn hoa, bụi mịn PM2.5, bụi gỗ, bụi giấy… Ngoài ra nó lọc tất cả các loại bụi mà khó có thể nhìn bằng mắt thường. Các hạt bụi lên tới 2.5 micromet. 

Màng lọc HEPA của máy lọc không khí Xiaomi được coi là thành phần quan trọng nhất trong máy lọc. Có tới 5 lớp trong máy lọc mỗi lớp sẽ có 1 chức năng riêng. Các nhà nghiên cứu của Xiaomi đã nghiên cứu và phát minh ra lõi lọc được coi là hiện đại và tân tiến nhất thời điểm hiện nay. Các bạn sẽ không phải thất vọng về bộ sưu tập máy lọc này. 

Loại bỏ nấm mốc cũng như các chất gây dị ứng bảo vệ hệ hô hấp.

Theo như 1 nghiên cứu của viện Retro Screen Virology của Anh Quốc và dịch tễ của Trung Ương Việt Nam. Các dòng máy của máy lọc không khí Xiaomi sử dụng công nghệ Plasmacluster ion có thể diệt vi khuẩn lên tới 99.9%. Cụ thể các dòng nấm mốc, cúm, virus gây bệnh . 

Máy lọc không khí của Plasmacluster ion nó hoạt động dựa trên nguyên tắc phát ra các ion điện tích dương trung hòa với các hạt bụi mịn sau đó làm phá vỡ cấu trúc của vi khuẩn, virus.

máy lọc không khí Xiaomi 4 Compact
Có nên cho tinh dầu vào máy lọc không khí Xiaomi

Khả năng bắt muỗi của máy lọc không khí

Địa đa số các dòng máy lọc khí trên thị trường hiện nay đều được trang bị tính năng bắt muỗi rất độc đáo và tiện lợi cho người dùng. Lượng lớn muỗi và côn trùng nhỏ sẽ bị bắt lại bên trong thân máy bằng biện pháp ánh sáng UV, luồng khí hút, cửa tối dẫn muỗi và miếng dán muỗi đặt bên trong.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Được tích hợp khả năng tiết kiệm điện rất lớn do công nghệ Inverter trên chiếc máy lọc không khí. Bạn sẽ không lo sợ việc tốn điện nếu phải bật máy suốt một ngày dài, do lượng điện tiêu thụ của máy khi hoạt động ở chế độ auto cũng chỉ tương đương với một bóng đèn sợi đốt trong nhà chỉ khoảng 30 ~ 50 W/h.

Công nghệ tạo ẩm

Hiện nay đối với một số loại máy được bổ sung thêm chức năng tạo ẩm tự động thông qua việc tạo ra hơi nước nhờ vào bộ lọc ẩm. Sau đó bay hơi tự nhiên ra ngoài không khí, duy trì độ ẩm trong phòng luôn ở mức ổn định. Công nghệ được tích hợp này giúp làn da và cổ họng bạn không bị khô, phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp cho gia đình bạn.

Khử mùi khó chịu trong không khí

Màng lọc than hoạt tính trong máy lọc không khí cho khả năng giữ lại các loại mùi hôi đồng thời phát tán ion trong không khí giúp khử sạch mùi hôi trong phòng. Bên cạnh đó, có nhiều dòng máy lọc không khí cao cấp trang bị màng lọc hiện đại thông minh khử nhiều loại khí độc, khí thải và mùi hóa chất trong nhà. Chỉ từ 10 – 20 phút bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite
Có nên cho tinh dầu vào lọc không khí Xiaomi

Có nên cho tinh dầu vào máy lọc không khí không?

Trên thị trương hiện nay có nhiều loại máy lọc không khí được bổ sung thêm quạt gió hay các chức năng tạo hơi ẩm, chức năng phun tinh dầu tạo hương thơm. Bởi vậy, có nên cho tinh dầu vào máy lọc không khí hay không thì còn phụ thuộc vào việc chiếc máy lọc không khí của gia đình bạn. Một số máy sẽ có chức năng thêm tinh dầu thì bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu để tạo thêm hương thơm cho ngôi nhà của mình. Nhưng nếu không được trang bị chức năng này thì bạn không nên dại mà cho vào máy vì điều này có thể làm hỏng máy.

Trên đây là bài viết có nên cho tinh dầu vào máy lọc không khí Xiaomi không ? chia sẻ có nên cho tinh dầu vào máy lọc không khí không? Hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop