Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Máy lọc không khí Xiaomi Elite và tính năng vượt trội | 2023

Với tầm giá <8 triệu đồng, thì dòng máy lọc không khí Xiaomi Elite là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Nó được đánh giá là dòng sản phẩm mới nhất, và đáng mua nhất của nhà Mi. Vì những tính năng nổi bật của nó như: Điều khiển giọng nói, lọc bụi mịn lên tới 0.01micro, lọc được các chất gây dị ứng cao, sở hữu plasma năng lượng cao giúp chủ động loại bỏ được vi khuẩn trong không khí. Việc sử dụng đèn led UV-C giúp loại bỏ và ngăn chặn sự ô nhiễm thứ cấp. Nó giúp loại bỏ các tác nhân gây hại tới hệ hô hấp của người dùng. Đặc biệt loại bỏ 99,9% vi khuẩn có trong không khí cùng diện tích lọc lớn, công suất lớn giúp cho không gian nhà bạn luôn sạch và trong lành mọi thời điểm. Cùng tìm hiểu về tính năng vượt trội này một cách sâu hơn nữa. 

Máy lọc không khí Xiaomi Elite loại bỏ 99.9% virut cúm A H1N1 trong không khí.

Máy lọc không khí Xiaomi Elite
Máy lọc không khí Xiaomi Elite

Với tính năng nổi bật này, thì dòng máy lọc không khí được lưu thông 1 cách thông thoáng, và loại bỏ được các tác nhân gây hại như cum A, H1N1… đây là những loại vi rút nguy hại cho sức khỏe con người, tính này được dùng công nghệ UV LED + Plasma để khử khuẩn có chứng chỉ quốc tế. Đây là công nghệ mới nhất tại thời điểm này. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với tính năng này.

Chứng chỉ chăm sóc dị ứng TUV Rheinlad – Máy lọc không khí Xiaomi Elite

Đấy là tính năng đặc biệt giúp chăm sóc cho những người nhạy cảm dị ứng như người già và trẻ nhỏ. Nếu gia đình bạn có người thân là đối tượng nhạy cảm với môi trường thì bạn nên lựa chọn sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi Elite.

Khử mùi hôi hiệu quả 

Lớp lọc than hoạt tính trong lõi lọc của máy lọc không khí Xiaomi Elite giúp cho việc khử mùi hôi một cách hiệu quả. Không gian sử dụng tới tính năng của lớp lọc này đó là bếp ăn, hay phòng ngủ, hay gian phòng vào mùa ẩm mốc.

Máy lọc với diện tích lớn lên tới 125m2 – Máy lọc không khí Xiaomi Elite

Đây là tính năng vượt trội của sản phẩm, nó giúp cho người dùng sử dụng ở diện tích lớn như phòng họp, phòng khách hay phòng sinh hoạt cộng đồng. Lưu lượng khí lớn, và có diện tích to. Kích thước này dựa trên 2ACPH.

Máy lọc không khí Xiaomi Elite
Máy lọc không khí Xiaomi Elite

Máy lọc không khí Xiaomi Elite – Bộ lọc 3 in 1 

Đây là bộ lọc mới nhất nhà Mi, đã được cải tiến trong nâng cấp máy lần này. Loại bỏ 99.98% các hạt bụi mịn 0.3micromet. 

Giám sát toàn diện chất lượng không khí trong nhà: Đây là tính năng nổi bật của sản phẩm với cảm biến hiệu ứng kép PM2.5/PM 10. Phải khẳng định răng đây là cảm biến tân tiến nhất ở thời điểm này. 

Dù hoạt động ở công suất lớn nhưng sản phẩm cũng có độ ồn rất nhỏ, đối với chế độ yên tĩnh lên tới 20.2dB (A), nó là 1 trong những điểm sáng và nổi bật của sản phẩm.

Điều khiển thông minh 

Máy lọc không khí Xiaomi có chế độ điều khiển thông minh qua áp xiaomi home và giọng nói AI. Cho dù bạn ở nơi đâu thì bạn vẫn có thể biết được chế độ không khí ở trong không gian nhà mình đang ở tình trạng nào. Nếu như đang báo động ô nhiễm vừa phải hoặc nặng bạn có thể chỉ với 1 thao tác đơn giản có thể khử khuẩn lọc bụi và các tính năng khác qua điều khiển app bằng giọng nói hoặc tính năng chạm nhẹ.

Trên đây là những tính năng mà bạn cần cân nhắc để có thế đưa ra quyết định lựa chọn mua dòng máy lọc không khí Xiaomi Elite hay không. Nếu còn đang băn khoăn và thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra quyết định sáng suốt nhé.

Đánh giá tổng quan máy lọc không khí thông minh Xiaomi Elite

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Elite có màu trắng đẹp mắt và thiết kế thời trang phù hợp với nhiều nơi. Trong khi áp dụng công nghệ tiên tiến, máy cung cấp nhiều tính năng đặc biệt. giải pháp được cấp bằng sáng chế có thể loại bỏ tới 99,9% bụi và vi khuẩn trong không khí. Máy cũng có thể loại bỏ mùi hôi và các chất gây dị ứng một cách hiệu quả, góp phần mang lại không khí trong lành suốt cả ngày. Cảm biến PM2.5/PM10 kép cho phép tia laser UV khử trùng và các ion được làm sạch hoàn toàn. Các đặc điểm sau đây làm cho mặt hàng trở nên khác biệt:

Được tạo ra với tông màu trắng hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi nội thất

Không khí trong lành trong căn phòng 125 m2

Để khử vi sinh vật và mùi hôi trong không khí, thiết bị sẽ tự động tạo ion. Cảm biến thông minh – Phát hiện chất lượng không khí theo thời gian thực và tự động điều chỉnh tốc độ lọc

Kỹ thuật UV LED + plasma giúp loại bỏ 99,9% vi rút cúm A(H1N1) trong không khí.

Ngủ ngon vào ban đêm nhờ không khí trong lành và tiếng ồn thấp (20,2 dB) (A)

Bộ lọc ba trong một hiệu quả của nó loại bỏ dị ứng, mùi và bụi.

khả năng điều khiển từ xa thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop