Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Nên mua máy lọc không khí Xiaomi 4 hay 4 Lite | Update 2023

Chúng ta đã nhìn thấy nhiều thông tin về các dòng sản phẩm của Gen 4 nhà Xiaomi, thực sự nó là dòng sản phẩm tuyệt vời, trên cả mức mong đợi của người dùng. Khả năng lọc nhanh và công suất lớn giúp cho người dùng nhanh chóng có 1 không gian rộng mở và có được luồng không khí trong lành. Cùng Giga tìm hiểu thêm về việc nên mua máy lọc không khí Xiaomi 4 hay 4 Lite

Đây là 2 dòng sản phẩm của Gen 4 nhìn tổng quan chúng khá giống nhau về tính năng, có những ưu điểm tương đồng cùng cảm biến, đa phần các tính năng không chênh nhau nhiều. Có thể việc lựa chọn 1 trong 2 cũng khá làm nhiều người dùng phải đau đầu và thắc mắc. Lý do người dùng lựa chọn 2 sản phẩm này là vì giá thành hợp lý, tính năng vượt trội, công suất và diện tích phù hợp với đại đa số không gian trong nhà bạn. Khả năng làm sạch như bụi mịn, lông thú cưng, khói bụi, mùi dị ứng thậm chí là cả rirus gây hại sức khỏe. Với máy lọc không khí Xiaomi thì đây sẽ là lựa chọn chân ái của người dùng.

máy lọc không khí Xiaomi 4 hay 4 Lite
máy lọc không khí Xiaomi 4 hay 4 Lite

Đặc điểm chung của máy lọc không khí Xiaomi 4 hay 4 Lite

Cảm biến lọc của máy lọc không khí Xiaomi 4 Lite và máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 là giống nhau. Việc lọc của máy lọc không khí gần như gấp 1.5 lần so với dòng máy lọc cũ. Nhờ vào thế hệ lọc PET và HEPA độc quyền Xiaomi thực sự không khí được làm sạch nhanh chóng. Đối với các bộ lọc HEPA bình thường thì việc tích hợp các sợi PP cùng với công nghệ tĩnh điện giúp cho việc loại bỏ không khí bẩn cùng với thời gian lọc nhanh, chính vì vậy mà cho phép lọc được 1 khối lượng lớn.

Bộ lọc không khí giúp cho việc hoạt động của máy êm ái hơn. ít tiêu hao hơn, điện năng bằng cách cho phép luồng không khí đi qua ở bên trong bộ lọc tuy nhiên vẫn giữ nguyên hiệu quả làm sạch. 

Việc loại bỏ tới 99.9% bụi bẩn và vi khuẩn sẽ giúp cho không gian nhà bạn sạch sẽ hơn, lọc được cả bụi mịn PM2.5 như thú cưng, khói, phấn hoa.

máy lọc không khí Xiaomi 4 hay 4 Lite
Máy lọc không khí Xiaomi 4 hay 4 Lite

Công nghệ và khả năng cảm biến 2 dòng máy lọc này là tương đương nhau. Công nghệ cảm biến của máy lọc không khí xiaomi đã được công nhận là hiện đại nhất vào tại thời điểm này. Cảm biến giúp đo chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm cũng như chính cao về màn hình LED để theo dõi tình trạng không khí trong phòng.

Công nghệ ion âm của máy lọc không khí Xiaomi 4 giúp giải phóng ion âm để hút các phần tử mang điện dương như khói, bụi, trung hòa chúng và rơi xuống đất, đã giúp cho không khí trở nên trong lành, sạch sẽ hơn để giữ cho không khí trong lành, giúp cho bản thân bạn sảng khoái sau một ngày làm việc dài, mệt mỏi. Tuy nhiên đối máy lọc không khí Xiaomi 4 lite lại không có mục ion âm.

– Máy lọc không khí Xiaomi được theo dõi chất lượng không khí qua 4 màu sắc:

+ Xanh lá: Không khí tươi mới và sạch sẽ.

+ Vàng: Không khí bị ô nhiễm đang ở mức thấp.

+ Cam: Không khí ô nhiễm mức vừa phải.

+ Đỏ: Không khí đang bị ô nhiễm nghiêm trọng cần phải được xử lý ngay 

Đôi nét khác nhau của máy lọc không khí Xiaomi 4 hay 4 Lite

Vài điểm khác nhau giữa máy lọc không khí Xiaomi 4 Lite và máy lọc không khí Xiaomi 4 như không gian khuyên dùng, cảm biến diện tích lọc tối đa… Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sự khác nhau của 2 dòng máy này nhé!

1_ Máy lọc không khí Xiaomi 4 Lite

Dòng máy này chuyên dùng trong không gian như phòng bếp, với diện tích phòng tối đa 75m2, diện tích làm sạch hiệu quả lên tới 25-43m2, CADR 360m3/1h, Cảm biến Laser PM2.5 nhiệt độ và độ ẩm chính xác. Tuy nhiên khả năng inon âm của máy lọc không khí Xiaomi 4 Lite không có tính năng này. Công suất tối đa 33W, thời gian thay bộ lọc từ 6-12 tháng. Kích thước 240x240x533.5mm.

2_ Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4

Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 được khuyên dùng trong phòng ngủ trẻ em,  diện tích tối đa 83m2, diện tích làm sạch  hiệu quả lên tới 24-48m2, CADR 400m3/h, cảm biến laser PM2.5 nhiệt độ và độ ẩm, có tính năng ion âm. Công suất tối đa 30W, kích thước 250x250x555mm.

Giga Digital chuyên phân phối máy lọc không khí Xiaomi chính hãng – giá tốt.

Máy lọc không khí Xiaomi 4 hay 4 Lite
Máy lọc không khí Xiaomi 4 hay 4 Lite

Chúng tôi đội ngũ Giga Digital là 1 trong những đại lý chính thức của Xiaomi tại Việt nam. Chúng tôi chuyên cung cấp máy lọc không khí giá tốt bảo hành 12-24 tháng. Ngoài chất lượng sản phẩm ra chúng tôi luôn hướng lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo quyền lợi và ưu tiên khách hàng lên đầu tiên. Khi mua máy lọc không khí Xiaomi tại Giga Digital bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

_ Giá máy lọc không khí Xiaomi tốt nhất trên toàn quốc

_ Máy lọc không khí Xiaomi hàng chuẩn hãng có giấy tờ CO/CQ đẩy đủ

_ Việc đổi trả dễ dàng khi có lỗi của nhà sản xuất.

_ Hệ thống Showroom trải dài trên toàn quốc

_ Bảo trì bảo hành liên tục và hỗ trợ tận nơi

_ Thơi gian bảo hành lên tới 24 tháng. 

Còn chần trừ gì nữa mà hãy đến ngay với  Giga Digital bạn sẽ được hưởng những quyền lợi và đặc quyền mà không phải ở shop khác có được. Cùng Giga Digital nâng cao chất lượng không khí nhà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop