Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Nên mua máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro

Bạn là nhà tiêu dùng thông thái, bạn đang lựa chọn mua máy lọc không khí xiaomi ? Bạn đang cân nhắc xem mua dòng nào loại nào của nhà Xiaomi? Đây thực sự là những câu hỏi mà ai cũng quan tâm và thắc mắc khi sắm máy lọc không khí Xiaomi cho gia đình mình. Hãy Cùng Giga đi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của các dòng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro.

Đặc điểm chung của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro

Nhìn chung thì 2 dòng sản phẩm này đều nằm trong bộ sưu tập mới của máy lọc không khí xiaomi dòng Gen 4. Đây là dòng sản phẩm cao cấp mới được ra mắt không xa. Chúng đã được cải thiện rất nhiều tính năng hay những bất cập của sản phẩm thế hệ tiền nhiệm. Một vài đặc điểm chung của máy lọc không khí Xiaomi 4 Pro và Xiaomi Mi Air Purifier 4.

_ Về tính năng – Xiaomi 4 và 4 Pro 

+ Đều là dòng máy lọc không khí nên chức năng chính đều là lọc sạch vi khuẩn bụi bẩn trong không gian nhà bạn. Chúng ta biết rằng khả năng lọc của 2 dòng sản phẩm này đang được xếp hạng đứng đầu bảng các dòng sản phẩm máy lọc không khí của Xiaomi. 

+ Đều có tính năng làm sạch phấn hoa, lông thú cưng, khói bụi , tro bụi, mùi dị ứng.

+ Khả năng tạo ion âm : nhả ra các ion dương vào trong không khí để nó bám vào các hạt bụi mịn trong không khí, sau đó nó các hạt bụi sẽ bị đánh bật và hút xuống đất. 

+ Khả năng kết nối thông minh với App. App Mi home giúp cho người dùng có thể kết nối và điều khiển từ xa máy lọc không khí 1 cách thông minh.

+ Thời gian thay lõi lọc của máy lọc không khí Xiaomi 4 Pro và máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 khuyến cáo từ 6-12 tháng. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào không gian nhà bạn có nhiều bụi bẩn hay không. 

Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro
Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro

Đặc điểm khác biệt của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro

1_ Máy lọc không khí Xiaomi 4 Pro

Theo như đánh giá chung thì dòng máy lọc không khí Xiaomi 4 Pro được đánh giá là sản phẩm đang đứng top và là sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập máy lọc không khí Xiaomi Gen 4. Theo nhận định các nhà nghiên cứu và khách hàng thì 4 Pro được mệnh danh là hoa hậu của các hoa hậu máy lọc không khí Xiaomi nói riêng và máy lọc không khí nói riêng. Vài điểm nổi bật của máy lọc không khí Xiaomi 4 Pro: 

_ Không gian sử dụng của máy lọc 4 Pro được dùng cho các phòng có không gian lớn, diện tích tối đa lên tới 104m2, cụ thể phòng họp lớn, phòng học, phòng khách lớn.

_ Diện tích làm sạch của không khí Xiaomi 4 Pro là 35-60m2.

_ Cadr lên tới 500m3/h

_ Cảm biến hiệu ứng kép PM 2.5/PM10 nhiệt độ và độ ẩm.

_  Cống suất tối đa là 50W

_ Kích thước của máy lọc không khí Xiaomi 275x275x680mm

Như đánh giá chung thì dòng sản phẩm  Pro này được dùng trong không gian lớn, có nhiều tính năng và công suất lớn hơn so với Xiaomi Mi Air Purifier 4.

Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro
Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro

2_ Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4

Với dòng sản phẩm Xiaomi Mi Air Purifier 4 thì đây được cho là sản phẩm xếp hạng nhì trong bộ sưu tập mới của máy lọc không khí Xiaomi Gen 4. Với những tính năng vượt trội thì đây là sản phẩm dễ bán hơn so với máy lọc 4 Pro. Vì hiện tại ở Việt Nam đa phần không gian nhà vừa và nhỏ, không quá lớn. Nên việc lựa chọn máy lọc cho từng không gian nhà mình sẽ là việc cần thiết. Không lên lựa chọn sản phẩm có công suất quá lớn, hoặc khả năng lọc lớn, không gian lớn quá so với tính năng mình cần. Chính vì vậy mà việc máy lọc không khí Xiaomi 4 sẽ vừa và dễ bán hơn so với 4 Pro. Tuy nhiên ở cấp độ không gian lớn tập trung nhiều người lên lựa chọn sao cho đúng công suất và không gian của sản phẩm. Một vài điểm khác biệt của máy lọc không khí Xiaomi 4 và máy lọc không khí Xiaomi 4 PRo.

_ Sử dụng ở phòng ngủ trẻ em

_ Diện tích phòng lên tới 83m2.

_ Cadr lên tới 400m3/h

_ Dùng cảm biến Laser PM 2.5 nhiệt độ và độ ẩm. Tính năng này có phần kém hơn so với 4 Pro.

_ Công suất lên tới 30W

_ Kích thước 250x250x555mm

Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro
Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro

Tính năng chống ồn của máy lọc không khí Xiaomi nói chung

Để nói về tính năng chống ồn của 2 máy gần như tương đương. Phần ồn của máy lọc không khí xiaomi 4 Pro có vẻ nhỉnh hơn. Tuy nhiên về độ ồn của cả 2 được đánh giá là đã rất êm ái cho phòng ngủ, phòng riêng tư, phòng làm việc. Ngoài ra việc giảm tiếng ồn do vỏ quạt mang lại thông qua luồng gió tự nhiên, hơn thế máy còn giảm tiếng ồn thông qua hệ thống điều chỉnh ống gió. Máy lọc khí Mi 4 có chế độ ban đêm cực kỳ yên tĩnh. Khi mà bạn khởi động chế độ hình mặt trăng này, thì bạn sẽ hoàn toàn được thoải mái nghỉ ngơi và tập trung làm việc.

Bài viết trên là bài viết chia sẻ về nên mua máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 và 4 Pro. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop