Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Mách bạn mẹo sử dụng máy lọc không khí Xiaomi

Mẹo sử dụng máy lọc không khí Xiaomi được viết chi tiết dưới bài viết sau đây, hãy cùng tìm đọc nhé! Máy lọc không khí Xiaomi là thiết bị thực hiện chức năng trao đổi khí giúp lọc sạch tạp chất gây hại và đồng thời làm giảm nồng độ các chất gây ô nhiễm. Những sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi hiện nay là giải pháp hiệu quả để cải thiện bầu không khí sạch sẽ, trong lành.

Tất cả các sản phẩm máy lọc không khí hiện nay giúp tối ưu hiệu quả lọc bụi nhờ được sử dụng nhiều lớp màng lọc bụi khác nhau. Trên máy lọc không khí Xiaomi, màng lọc HEPA được trang bị cho phép lọc cả những hạt bụi mịn nhỏ nhất. Loại màng lọc này giúp có thể loại bỏ được cả các hạt bụi có kích thước nhỏ tới 0.3 Micromet và cho khả năng loại bỏ bụi mịn PM 2.5 gây nguy hiểm cho sức khỏe là não và tim.

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn mẹo sử dụng máy lọc không khí Xiaomi hiệu quả nhất giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và mang đến bầu không khí trong lành bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

mẹo sử dụng máy lọc không khí Xiaomi
mẹo sử dụng máy lọc không khí Xiaomi

Nên tìm hiểu kỹ mẹosử dụng máy lọc không khí Xiaomi với các tính năng

Đối với tất cả đồ công nghệ, trước khi sử dụng và hoạt động, người dùng cần tìm hiểu kỹ về cách sử dụng sản phẩm để giúp bạn sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất. Từ đó giúp máy hoạt động ổn định, an toàn và kéo dài tuổi thọ cho máy. 

Như vậy, bạn cũng tiết kiệm được chi phí đáng kể để sửa chữa và bảo dưỡng cho máy lọc không khí Xiaomi.

Hướng dẫn mẹo sử dụng máy lọc không khí Xiaomi đúng cách

Cần lắp đặt máy lọc đúng cách​

Để máy lọc không khí sử dụng  an toàn và hiệu quả thì bạn cần giữ khoảng cách tối thiểu của máy lọc không khí với trần là 60cm và với i tường là 3cm

Tuyệt đối không được để khe thoát khí ở bên trên đỉnh máy bị cản trở bởi rèm cửa hay các đồ đạc khác. Bạn nhớ đặt máy lọc không khí Xiaomi ở những nơi thoáng đãng  tránh để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào gây suy giảm tuổi thọ thiết bị  và không có vật che chắn.

Lưu ý cách Bật/Tắt máy lọc

Chỉ cần thao tác nhấn vào nút nguồn là bạn có có thể bật máy lọc không khí Xiaomi. Sau khi sử dụng xong và muốn tắt đi bạn chỉ cần nhấn giữ phím nguồn cho đến khi nghe tiếng tít.

mẹo sử dụng máy lọc không khí Xiaomi
mẹo sử dụng máy lọc không khí Xiaomi

Cách chuyển chế độ – Mẹo sử dụng máy lọc không khí Xiaomi 

Trong lúc máy lọc đang hoạt động,  người dùng muốn chuyển chế độ hoạt động, bạn hãy nhấn nút chuyển chế độ sang những chế độ khác, để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Điều chỉnh độ sáng của màn hình

Màn hình hiển thị nằm ở mặt trước của máy, giúp thể hiện các thông số cơ bản về tình trạng hoạt động của máy. Để điều chỉnh màn hình có độ sáng phù hợp, bạn nhấn nút Bật/Tắt màn hình, chuyển qua các mức độ sáng như bật, mờ và tắt.

Bật/Tắt chức năng khóa trẻ em

Bạn hãy nhấn và giữ nút chuyển đổi chế độ trong 7 giây, để bật hoặc tắt chức năng khóa trẻ em. Khi kích hoạt thành công, máy lọc sẽ tạo ra âm thanh thông báo và hiển thị biểu tượng trên màn hình.

Bật/Tắt Wi-Fi 

Bạn muốn tắt Wi-Fi, chỉ cần nhấn và giữ đồng thời nút chuyển đổi chế độ trên màn hình và nút điều chỉnh độ sáng trong 7 giây. Lúc này, máy lọc không khí Xiaomi sẽ phát ra âm thanh thông báo và Wi-Fi đã được tắt.

Ngược lại, máy lọc không khí đang tắt Wi-Fi, bạn muốn bật Wi-Fi thì bạn cũng nhấn và giữ nút chuyển đổi chế độ trên màn hình và độ sáng nút điều chỉnh trong 7 giây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop