Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Mách bạn mẹo vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi hiệu quả 2023

Mẹo vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi hiệu quả, hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm những thông tin giúp cho bạn vệ sinh máy lọc không khí đúng cách

Mẹo vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi hiệu quả

Sau khi sử dụng từ 3 – 6 tháng, bạn nhớ vệ sinh máy lọc sạch sẽ và thay lõi lọc định mới cho máy. Điều này giúp máy hoạt động ổn định, trơn tru, kéo dài tuổi thọ và giúp mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết vô cùng thoáng mát cho gia đình bạn.

Mẹo vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi
Mẹo vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi

Việc vệ sinh bộ lọc bụi trên máy lọc không khí Xiaomi khá đơn giản với các bước sau: 

Bước 1: Trước tiên bạn cần tắt và rút phích cắm của máy lọc không khí ra

Bước 2: Thực hiện vệ sinh ống dẫn khí và cánh quạt

Bạn hãy thao tác nhấn vào vết lõm trên nắp mở và sử dụng tua vít để nới lỏng vít. Tiếp theo, kéo che lên trên giúp loại bỏ lưới tản nhiệt và dùng máy hút bụi giúp loại bỏ bụi khỏi ống dẫn khí và cánh quạt và lau bụi nhẹ nhàng bằng vải mềm.

Lau nhẹ âm thanh máy phát ion bằng cách sử dụng bàn chải hoặc vải mềm. Sau khi làm sạch cần lắp lưới tản nhiệt trở lại và vặn vít

Bước 3: Vệ sinh ngăn lọc bằng cách kéo bộ lọc ra khỏi máy lọc không khí 

Bạn hãy sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi khỏi không khí cửa hút gió và ngăn lọc, hoặc lau nhẹ nhàng bằng vải mềm.

Bước 4: Vệ sinh cảm biến hạt laser.

Bạn cần chuẩn bị một dụng nhọn không sắc để mở nắp laser cảm biến hạt. Tiếp theo, bạn cần làm sạch bộ lọc trên vỏ và cảm biến bằng cách dùng  máy sấy tóc hoặc súng thổi khí 

Bước 5: Thực hiện lắp đặt lại máy và sử dụng

​Sau khi hoàn tất việc vệ sinh sạch sẽ tất cả mọi bộ phận và thay lõi lọc mới của máy lọc bạn chỉ cần lắp lại lõi lọc vào máy lọc không khí, rồi đóng nắp lại và tiếp tục sử dụng bình thường như mọi khi

Những lợi ích quan trọng của việc mẹo vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi

Mẹo vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi
Mẹo vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi

Khi bạn vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi định kỳ sẽ mang lại những lợi ích sau:

_ Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn: Bụi bẩn ở trong máy lạnh thường là một trong những nguyên nhân chính gây ra các bệnh về đường hô hấp. Vì vậy khi được vệ sinh, không khí sẽ được làm mát trong lành một cách hiệu quả nhất giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng.

_ Giúp máy lạnh hoạt động ổn định với hiệu quả tốt nhất:  Khi được vệ sinh sạch sẽ,  mọi bụi bẩn  trong máy lọc sẽ được loại bỏ giúp các bộ phân trong máy hoạt động hiệu quả và phát huy được hết công dụng của mình.

_ Ít hỏng hóc: Khi bụi bẩn tích tụ quá nhiều, các bộ phận của máy lạnh có thể phát sinh những sự cố gây hỏng hóc làm tốn nhiều chi phí để sửa chữa.

_ Tiết kiệm điện năng tốt: Sản phẩm máy khi được vệ sinh định kỳ thì hơi lạnh trong máy sẽ thổi ra một cách dễ dàng giúp không khí được làm mát một cách nhanh nhất từ đó tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

_ Giúp lọc sạch không khí: Nếu được vệ sinh sạch định kỳ một cách sạch sẽ thì hơi lạnh thổi từ máy ra sẽ không bị nhiễm bụi bẩn. Từ đó, không gian sống trong gia đình bạn luôn trong lành, thoáng mát và vô cùng sạch sẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop