Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Máy lọc không khí Xiaomi có diệt khuẩn không ? [2023]

Máy lọc không khí Xiaomi có diệt khuẩn ? Bạn đang thắc mắc câu hỏi này ? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết dưới bài viết sau đây nhé! Ngày nay, máy lọc không khí được coi là 1 vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó có vai trò quan trọng trong việc giữ môi trường bạn trong sạch, giúp loại bỏ bụi bẩn cũng như hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp. Hiện có nhiều dòng máy lọc không khí. Trong đó thì dòng máy lọc không khí Xiaomi đang được người dùng lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu về các dòng sản phẩm của máy lọc không khí Xiaomi và khả năng máy lọc không khí Xiaomi có diệt khuẩn không?

Các dòng máy lọc không khí Xiaomi – Máy lọc không khí Xiaomi có diệt khuẩn

Máy lọc của Xiaomi có nhiều dòng khác nhau, tuy nhiên vào thời điểm hiện nay thì dòng máy lọc không khí Xiaomi Gen 4 được biết đến là 1 trong những dòng hiện đại tân tiến nhất hiện nay. Dòng Gen 4 bao gồm các sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Gen 4, máy lọc không khí Xiaomi 4 Lite, máy lọc không khí Xiaomi 4 Pro, máy lọc không khí Xiaomi 4 Compact. Các dòng sản phẩm trong dòng Gen 4 này được hãng nghiên cứu và có khuyên dùng cho từng trường hợp khác nhau. Đối với dòng Gen 4 pro được sử dụng ở diện tích rộng như phòng khách lớn, phòng họp với điện tích lên tới 127m2. Đối với các dòng sản phẩm tầm trung, diện tích vừa phải như  máy lọc không khí Xiaomi 4 Lite, máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Gen 4 thì được dùng trong các phòng có diện tích vừa phải như phòng ngủ, phòng ăn, phòng có diện tích từ khoảng 40-60m2. Đây cũng được coi là dòng sản phẩm bán chạy trong Gen 4. Đối với diện tích nhỏ hơn như phòng làm việc, phòng thờ hay phòng có diện tích nhỏ từ 15-25m2 thì nên dùng máy lọc không khí Xiaomi 4 Compact, nó là giải pháp tối ưu cho người dùng. 

Máy lọc không khí Xiaomi có diệt khuẩn không ?
Máy lọc không khí Xiaomi có diệt khuẩn không ?

Hệ thống lõi lọc hiện đại và tân tiến của máy lọc không khí Xiaomi

Được coi như là hệ thống lọc tân tiến và hiện đại nhất trong các dòng máy lọc không khí. Các nhà phát triển và nghiên cứu của Xiaomi đã phát minh ra hệ thống lõi lọc 5 lớp HEPA. Nó là 1 điểm sáng nhất của máy lọc không khí Xiaomi. Về cơ bản nó giúp lọc các loại bụi bẩn, lông thú cưng, bụi gỗ, khử mùi 1 cách tối đa. Hơn thế nó còn giúp loại bỏ các khói bụi, bụi giấy, bụi gỗ, sợi vải và sợi tóc. Đây là tính năng vượt trội của lớp lọc thứ 1. Đối với lớp lọc thứ 2 cũng như lớp lọc thứ 3, nó giúp loại bỏ hoàn toàn các loại virus vi khuẩn ví dụ như H1N1, Ecoli… tuy nhiên theo nghiên cứu qua 2 lớp này thì có thể lọc sạch lên tới 99%. Đối với lớp lọc thứ 4 thì nó có thể lọc các loại hạt bụi mịn có kích thước nhỏ lên tới 0.3 micromet bao gồm hạt bụi mịn PM2.5, khói vẩy da, phấn hoa, thậm chí là cả các loại vi khuẩn gây bệnh. Đến lớp thứ 5, đây là lớp có sử dụng cấu trúc than hoạt tính, có chất lượng cao hấp thụ formaldehyd và các hóa chất độc hại. Đặc biệt lớp thứ 5 này giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, gây khó chịu trong căn nhà bạn. 

Máy lọc không khí Xiaomi có diệt khuẩn không ?
Máy lọc không khí Xiaomi có diệt khuẩn không ?

Thông qua thông tin trên thì chúng ta cũng hiểu được tính năng  và trả lời được câu hỏi “Máy lọc không khí Xiaomi có diệt khuẩn không?” Chắc chắn máy lọc không khí Xiaomi có diệt được khuẩn hơn thế nó còn loại bỏ được bụi mịn kích thước cực nhỏ, cũng như mùi khói bụi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop