Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cấu tạo máy lọc không khí Xiaomi Phần 1

Cấu tạo máy lọc không khí Xiaomi ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm dưới bài viết sau đây nhé! Được đánh giá là 1 trong những dòng máy lọc không khí đáng mua và đáng sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại. Đó là dòng máy lọc không khí Xiaomi. Về thiết kế thì sang trọng, tinh tế, hiện đại, giá thành hợp lý trong tầm phân khúc. Để đánh thang điểm cho máy lọc không khí Xiaomi thì nó được khoảng 9,5 điểm/10 điểm. Đặc biệt bộ lọc không HEPA 5 lớp của máy lọc không khí Xiaomi Gen 4 được coi là tâm điểm của sản phẩm này. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về thiết kế và bộ lọc HEPA điểm nhấn của máy lọc không khí xiaomi.

Cấu tạo máy lọc không khí Xiaomi

Dòng máy lọc không khí Xiaomi không chỉ giống với dòng máy lọc thông dụng, máy lọc không khí có cấu tạo tương tự với các dòng máy khác tuy nhiên có thiết kế nổi bật, hiện đại và tinh tế. Điểm nổi bật nhất là máy lọc không khí Xiaomi rất thông minh được sản xuất với nhiều công nghệ hiện đại nhất, mang nhiều hiệu năng tuyệt vời. Những cải tiến vượt trội giúp các nhà nghiên cứu Xiaomi giúp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. 

Cấu tạo máy lọc không khí Xiaomi
Cấu tạo máy lọc không khí Xiaomi

Thiết kế tinh tế khung máy bền đẹp và thông minh

Máy lọc không khí Xiaomi ghi điểm với người dùng đó là thiết kế vuông vức hiện đại và tinh tế, bộ khung của máy bên ngoài màu trắng hết sức tinh tế và thanh lịch. Với chất liệu cao cấp cho người dùng 1 cảm giác chắc chắn và bền bỉ. Do thiết kế thông minh và gọn gàng  nên máy lọc không khí Xiaomi được trang trí ở nhiều vị trí cũng như các các phòng khác như phòng ngủ phòng khách, phòng bếp, ….Trong căn hộ, không gian văn phòng, cửa hàng. Đây thực sự là điểm nhấn mạnh và nổi bật trong thiết kế của nhà Xiaomi.

Khung máy làm từ nhựa cao cấp, bền bỉ, hạn chế rạn nứt mỗi khi va đập. Hệ thống lỗ khí được bố trí đều xung quanh máy lọc khí 360 độ tối ưu. Không khí sau khi lọc được lan tỏa đều khắp không gian phòng. Đặc biệt là hệ đèn led báo màu khi không khí bị ô nhiễm. Ánh sáng còn được điều chỉnh theo giấc ngủ của người dùng. 

Cấu tạo máy lọc không khí Xiaomi
Cấu tạo máy lọc không khí Xiaomi

Quạt hút mạnh mẽ và rất êm ái của máy lọc không khí Xiaomi

Riêng về mặt thiết kế tinh tế hiện đại, chắc chắn bền đẹp. Máy lọc không khí Xiaomi còn ghi điểm với sức hút mạnh mẽ hút gió toàn diện 360 độ. Đây được coi là điểm nổi bật giúp cho khả năng lọc bụi không khí toàn diện giúp cho  diện tích phòng có lớn cỡ nào thì bạn vẫn có 1 không gian sạch và trong lành. Khả năng hút êm ái, và không gây tiếng ồn giúp người dùng trở nên dễ chịu khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop