Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Bộ lọc không khí Xiaomi màng lọc HEPA | Chi tiết 2023

Bộ lọc không khí Xiaomi có gì nổi bật ? Cùng tìm hiểu về cấu tạo máy lọc không khí dưới bài viết sau đây nhé! Ở  phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về đặc điểm thiết kế nổi bật và tinh tế của sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi. Thiết kế nổi bật, tinh tế, hiện đại, kết cấu bền bỉ giúp sản phẩm ghi điểm với người dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về điểm nổi bật chính của máy lọc không khí Xiaomi đó chính là HEPA.

Bộ lọc không khí Xiaomi màng lọc HEPA

Phải công nhận rằng bộ lọc không khí Xiaomi là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc không khí. Nó được coi là linh hồn của máy lọc. Tính năng vượt trội điều hòa không khí nổi bật mà máy lọc không khí Xiaomi giúp mang lại màng lọc không khí HEPA. Với lõi lọc HEPA có khả năng lọc lên tới 99.7% các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ, cho bạn không khí trong lành trong không gian trong lành. Đặc biệt là nấm mốc, bụi bẩn, lông thú, phấn hoa. Không khí giúp bạn có 1 bầu không khí trong lành giúp bảo vệ sức khỏe.

Bộ lọc không khí Xiaomi màng lọc HEPA
Bộ lọc không khí Xiaomi màng lọc HEPA

Màng long HEPA của bộ lọc không khí Xiaomi có cấu tạo vô số sợi Xenlulo, sợi thủy tinh hoặc sợi tổng hợp được đặt ngẫu nhiên có khả năng giữ lại vật thể có kích thước siêu nhỏ, tối thiểu là 0.3 micromet. Máy lọc không khí còn có thể sử dụng màng lọc kép, kết hợp với Hepa và than hoạt tính giúp loại bỏ được mùi hôi trong không khí, đặc biệt hơn cả là màng lọc công nghệ lọc tĩnh điện nên cho ra 1 dòng luồng không khí trong lành và thanh khiết. 

5 Lớp lọc của màng lọc Hepa của bộ lọc không khí Xiaomi gồm:

Lớp 1 : loại bỏ được bụi bẩn như tóc, lông thú cưng, động vật

Lớp thứ 2 và lớp 3:  giúp loại bỏ được bụi có đường kính 0.3 micromet, đây là lớp lọc Hepa H13, 

Lớp thứ 4: loại bỏ các loại hạt PM2.5, khói vẩy, da thú cưng, phấn hoa thậm chí cả vi khuẩn. 

Lớp cuối cùng là lớp thứ 5: giúp loại bỏ được các loại mùi khó chịu trong căn phòng bạn, đây là lớp lọc có chứa than hoạt tính chứa chất hấp thụ Formaldehyde và các chất độc hại khác. Lớp than hoạt tính này của máy lọc không khí còn có khả năng khử mùi hôi ẩm mốc, gấp 1.8 lần các sản phẩm thông thường. Hệ thống lọc có độ ồn hoạt động không tới 60 db, đặc biệt còn thấp không đến 20db ở chế độ ngụ giúp cho người dùng thoải mái và êm ái không gây tiếng ồn khó chịu. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về tính năng vượt trội của lõi lọc Xiaomi.

Cách vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi

Sau 1 thời gian dài sử dụng và hoạt động, máy lọc không khí Xiaomi sẽ bị dính bụi bẩn trong lớp lõi lọc và dẫn tới các công năng của máy lọc bị suy giảm, nếu để quá hạn lâu ngày dẫn tới việc sử dụng bị hỏng hóc hay không hoạt động hết công suất của sản phẩm. Ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm. Như vậy sau 1 thời gian dài sử dụng bạn cần lên kế hoạch bảo trì bảo hành sao cho hợp lý giúp gia tăng công suất, tối ưu công năng, hạn chế hỏng hóc gia tăng tuổi chọ cho máy lọc không khí Xiaomi. Việc vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi không hề khó khăn chỉ việc tháo lắp thao tác đơn giản ai cũng có thể thực hiện được.

B1: ngắt nguồn điện

B2: vệ sinh ông dẫn khí và cánh quạt  bằng cách ấn  vào nút lõm trên máy tính, dùng tua vít để nới lỏng để đưa tản nhiệt lên. Dùng bàn chải hay khăn ẩm lau, vệ sinh quạt và ống khí và máy lắp ion. Lắp máy tản nhiệt trở lại.

B3: Kéo bộ lọc ra khỏi khung và vệ sinh ngăn lọc.

B4: Mở nắp cảm biến hạt laser và làm sạch bằng máy hút bụi cầm tay hay máy sáy tóc.

B5: Sau khi đã làm sạch bạn cần lắp lại bộ lọc vào vị trí ban đầu và tiếp tục sử dụng.

Bộ lọc không khí Xiaomi màng lọc HEPA
Bộ lọc không khí Xiaomi màng lọc HEPA

Trên đây là thông tin thiết kế và cấu tạo sản phẩm của máy lọc không khí Xiaomi. Hy vọng có thể giúp bạn gia tăng được tuổi thọ và công năng sản phẩm giúp sản phẩm gia tăng công năng hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop