Welcome to maylockhongkhixiaomi.com

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

TOP 5+ Thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất

Thương hiệu máy lọc không khí chất lượng nhất

Tình trạng không khí hiện nay ngày càng bị ô nhiễm nhất là đối với những thành phố lớn. Do đó, một giải pháp tối ưu để cải thiện chất lượng không khí tốt hơn đó chính là máy lọc không khí. Chiếc máy sẽ hoạt động hiệu quả loại bỏ những tạp chất, mùi hôi, bụi bẩn, lông thú cưng, … để cho bạn có một không khí trong lành hơn. Bạn đang tìm hiểu để mua máy lọc không khí cho gia đình nhưng chức biết chọn hãng máy lọc không khí nào tốt thì hãy đọc bài viết bên dưới để biết các thương hiệu máy lọc không khí chất lượng đang có trên thị trường hiện nay nhé.

Máy lọc không khí Sharp Nhật Bản

Đây là máy lọc không khí đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản có hữu thiết kế tinh tế và hiện đại được nhiều khách hàng tin dùng. Máy lọc này có thể lọc được các loại bụi mịn, hiệu quả 98%. Được tích hợp hệ thống cảm biến độ ẩm cho người sử dụng dễ dàng quan sát để lựa chọn chế độ hút ẩm phù hợp giúp cho độ ẩm được cân bằng mang lại cảm giác thoải mái hơn.

Bên cạnh đó là công nghệ làm sạch không khí Plasmacluster ion và bộ lọc HEPA giữ lại được bụi bẩn có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet.

Thương hiệu máy lọc không khí chất lượng
Thương hiệu máy lọc không khí chất lượng

Máy lọc không khí thương hiệu nổi tiếng Xiaomi | Thương hiệu máy lọc không khí chất lượng

Thiết kế hình trụ đứng nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển, bố trí linh hoạt. Được trang bị bộ cảm biến nhạy bén, chính xác phát hiện bụi nhỏ, các chất độc hại, … và có màn hình OLED hiển thị đầy đủ các chỉ số dễ dàng theo dõi.

Máy lọc sử dụng bộ lọc cao cấp và công nghệ lõi lọc 3 lớp lọc sạch đến 99.97% các hạt bụi lơ lửng trong không khí, có cả bụi mịn PM 1.0 và PM 2.5 và độ ồn tối đa khoảng 66dB, không gây khó chịu cho người dùng.

hương hiệu máy lọc không khí chất lượng
hương hiệu máy lọc không khí chất lượng

Máy lọc không khí Samsung Hàn Quốc

Máy lọc không khí Samsung lọc sạch bụi hiệu quả và nhanh chóng một cách tối ưu. Hệ thống lọc khí 3 lớp gồm màng lọc sơ cấp, than hoạt tính và màng lọc bụi siêu mịn HEPA kết hợp cùng công nghệ thổi gió 3 chiều giúp cho không gian trong phòng của bạn luôn thoáng mát và dễ chịu.

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và gọn gàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Dễ dàng sử dụng với bộ cảm biến Laser cùng màn hình hiển thị thông minh và điều khiển bằng điện thoại thông minh. Bên cạnh đó chiếc máy lọc này có nhiều tiện ích khác nhau cho bạn có thể thoải mái sử dụng.

Máy sử dụng dễ dàng và đơn giản với bộ cảm biến Laser, màn hình hiển thị thông minh, điều khiển bằng điện thoại. Máy lọc không khí Samsung còn đi kèm các tiện ích khác như chế độ tự động, chế độ ngủ, khóa an toàn trẻ em, báo hiệu thay bộ lọc,… tiện sử dụng.

Thương hiệu máy lọc không khí chất lượng
Thương hiệu máy lọc không khí chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop